GIỚI THIỆU

Khi nhắc đến Tây Nguyên, người ta lại nhớ đến tiếng Cồng tiếng Chiêng, nhớ những ngôi nhà Sàn, nhớ đến những chú Voi qua lời bài hát,… Đó là âm thanh của núi rừng đại ngàn, là linh hồn của dân làng, là biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần bất khuất của con người. Đến với Tây Nguyên các bạn sẽ cảm nhận được sự hoang dã, phóng khoáng của thiên nhiên đã thâm sâu trong con người những dân tộc sinh sống tại đây. Con người và thiên nhiên như hoà cùng 1 thể không thể tách rơi. Những nét rất riêng của Tây Nguyên điều mà phải được ăn, được ở, được sống thì các bạn mới có thể cảm nhận được.

TÂY NGUYÊN FOOD không chỉ là nơi kinh doanh các đặc sản của Tây Nguyên mà là nơi giới thiệu cho các bạn những nét đẹp về Văn Hoá, Ẩm Thực cũng như con người Tây Nguyên. Nơi mà mọi thứ đều rất riêng, rất hoang dã và rất thiên nhiên.

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Mời các bạn cùng ghé kênh Video YouTube để khám phá văn hoá và con người Tây Nguyên

Những hình ảnh chân thực, những cảm xúc khi được hoà quyện với thiên nhiên, với cuộc sống con người Tây Nguyên được chúng tôi đăng ở đây. Mời các bạn ghé Fanpage và Instagram để cùng ngắm nhìn những vẻ đẹp đó.

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

CON NGƯỜI TÂY NGUYÊN